รางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน E- Sport ในรายการ PUBG Mobile Campus Championship Thailand 2019

วัน จันทร์ ที่ 25 มีนาคม 2562, เวลา 10:40 น. 77 ครั้ง admin

ที่ 1 ของประเทศไทย เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาราชมงคลจันทบุรีด้วยคับ
นักศึกษา มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับ รางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน E- Sport. ในรายการ PUBG Mobile. Campus Championship Thailand 2019 ชิงแชมป์ประเทศไทย ในวันที่ 23 มีนาคม 2562 ณ. ไบเทคบางนา. กรุงเทพมหานคร.
รายชื่อนักกีฬาดังนี้.-

1.นายเจษฎากร วรรณขันธ์ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
2.นายกัมพล อร่ามฉาย สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรมอาหาร
3. นายวรพจน์ เพิ่มพูล สาขาวิชาเทคโนโลยีการประมง
4.นายเกรียงศักดิ์ สุทธกิจ สาขาวิชาเทคโนโลยีเกษตร

รูปภาพประกอบ :